Saturday, 20/04/2024 - 18:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS TÔ HIẾN THÀNH - HUYỆN THẠCH HÀ - TỈNH HÀ TĨNH

Hội chợ xuân 2018 giàu ý nghĩa của Trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn

19 gian hàng được trang trí bắt mắt, với những sản phẩm do chính tay các em học sinh Trường THCS Lưu VĨnh Bắc Sơn (Huyện Thạch Hà) làm đã được trưng bày, giới thiệu và bán tại Hội chợ xuân 2018, diễn ra vào chiều ngày 27/01/2018..

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả, với mục đích quyên góp, chung tay cùng bạn nghèo ăn tết, thu hút hơn 600 học sinh Trường THCS Lưu VĨnh Bắc Sơn cùng đông đảo các bậc phụ huynh tham gia.

Ý nghĩa lớn lao hơn cả mà Ban giám hiệu nhà trường muốn gửi gắm thông qua chương trình là nhằm kêu gọi các các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh toàn trường cùng hưởng ứng phong trào "Tết Yêu Thương”, bày tỏ lòng yêu thương, đùm bọc đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ lớn lao cả về vật chất lẫn tinh thần từ những cá nhân, tập thể có tấm lòng nhân ái, mong muốn sẻ chia với những học sinh nghèo.

Với sự ủng hộ quý báu của những tấm lòng hảo tâm, hội chợ đã thành công rực rỡ và ghi đậm trong lòng mỗi học sinh trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn một bài học quý báu về tinh thần "Lá lành đùm lá rách” cùng sự sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn.

Nhận trách nhiệm cao cả cùng với niềm tin mà các cá nhân và tập thể có tấm lòng vàng đã gửi gắm, nhà trường sẽ tổ chức lễ trao quà tết Mậu Tuất 2018 tận tay những món quà tình nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Nhà trường mong muốn những hoạt động giàu ý nghĩa này sẽ được tổ chức thường xuyên để tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường đều thấu hiểu và chung tay góp sức làm công tác thiện nguyện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình hội chợ Xuân của trường THCS Lưu VĨnh Bắc Sơn:

image006image008